[Autonics- Giới Thiệu] Series PRFA- Cảm biến tiệm cận cảm ứng chống va đập

Hợp Long xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng thiết bị cảm biến tiệm cận Series PRFA- Cảm biến tiệm cận cảm ứng chống va đập hình trụ đầy đủ kim loại.

Dòng thiết bị cảm biến tiệm cận Series PRFA có vỏ kim loại và đầu cảm biến được thiết kế làm bằng thép không gỉ 303. Series PRFA có khả năng giúp chống biến dạng và ăn mòn rất cao, áp dụng vào trong các môi trường sản xuất thực phẩm và nước giải khát, hóa chất. 

Series PRFA có vỏ được phủ PTFE để giúp làm giảm nguy cơ về hỏng hóc từ tia hàn điện. Đầu cảm biến kim loại dày 0.8mm chống xảy ra hiện tượng biến dạng hoặc mài mòn và chỉ báo hoạt động loại vòng 360 °, điều này cho phép người dùng nhanh chóng xác định về tình trạng hoạt động từ nhiều góc độ khác nhau.

Các tính năng chính cảm biến tiệm cận Series PRFA

- Đầu cảm biến kim loại dày 0,8mm

Được thiết kế với đầu cảm biến bằng kim loại dày 0,8mm, nên có khả năng chống biến dạng và ăn mòn, phù hợp dùng trong các môi trường dễ hư hỏng hoặc ăn mòn do phôi hoặc bàn chải kim loại.

- Thân kim loại 

Với thân bằng kim loại cảm biến tiệm cận Series PRFA phù hợp với nhiều ứng dụng trong các điều kiện môi trường làm việc khác nhau

Toàn bộ phần cảm biến bao gồm đầu cảm biến và vỏ đều được làm bằng thép không gỉ 303, chống biến dạng, ăn mòn và lan truyền vi khuẩn. Series PRFA chính là sự lựa chọn lý tưởng trong lĩnh vực chế tạo thực phẩm, hoá chất, nước giải khát và gia công kim loại

Cảm biến tiệm cận Series PRFA thân kim loại

+ Thực phẩm và đồ uống: Thân bằng thép không gỉ 303 làm giảm thiểu về khả năng lây lan vi khuẩn và thiết kế nguyên khối ngăn ngừa cho các chất làm sạch hoặc các chất diệt khuẩn xâm nhập tới bộ phận cảm biến.

+ Hóa chất: Cảm biến làm bằng thép không gỉ 303, nên khả năng chịu sự biến dạng và ăn mòn tương đối cao, phù hợp khi dùng với các ứng dụng hóa học

+ Gia công kim loại: Cảm biến có khả năng chống xảy ra va đập và mài mòn trong các ứng dụng làm bằng kim loại

>>> Xem Thêm: Cảm biến PRW18-8DN2

- Lớp phủ PTFE 

Lớp phủ PTFE

Lớp phủ PTFE làm tăng khả năng chống tia hàn điện, giảm thiểu về nguy cơ hỏng hóc từ tia hàn (model chống tia hàn nhiệt).

- Cáp chịu dầu (PVC)

Cáp chịu dầu tốt, giúp cho phép lắp đặt thiết bị đặt trong môi trường với chất lỏng thủy lực

 

- Cấu trúc bảo vệ IP67

 

Cấu trúc bảo vệ IP67 cho phép khi hoạt động đảm bảo độ ổn định và không xảy ra lỗi, dù trong môi trường ẩm ướt.

 

- Giảm nguy cơ hỏng hóc từ những mảnh nhôm

giảm tác động từ mảnh nhôm với Series PRFA

Cảm biến tiệm cận Series PRFA có khả năng làm giảm thiểu nguy cơ trục trặc từ những mảnh nhôm, mang đến hiệu suất cao trong môi trường từ các mảnh vỡ kim loại.

- Chỉ thị hoạt động loại vòng (LED đỏ)

Chỉ thị khi hoạt động loại vòng đạt 360 °, cho phép người dùng nhanh chóng xác định chính xác được tình trạng khi hoạt động từ các góc khác nhau.

- Ứng dụng

Series PRFA ứng dụng trong lĩnh vực ô tô

Series PRFA được sử dụng khi cần phát hiện vị trí tại các bộ phận chuyển động trên thiết bị hàn trong quá trình sản xuất cho các bộ phận của ô tô.

Hợp Long hiện là nhà phân phối chính thức dòng Cảm biến tiệm cận Series PRFA chính hãng nói riêng và các dòng thiết bị cảm biến tiệm cận Autonics nói chung.

Nếu như khách hàng có thắc mắc, câu hỏi cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ tới Mr Trung 0966.933.737 hoặc hotline: 1900.6536, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn để khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!