Easy UPS Schneider – Giải Pháp Quản Lý Năng Lượng Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Easy UPS Schneider – Giải Pháp Quản Lý Năng Lượng Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Schneider Electric công ty hàng đầu thế giới chuyên về giải pháp quản lý năng lượng và nhiệt điện, đã tung ra thị trường dòng sản phẩm Easy UPS với nhiều tính năng ưu việt vượt trội. Easy UPS Schneider được xem là một giải pháp đáng tin cậy và cung cấp năng lượng hiệu quả đảm bảo thiết bị quan trọng doanh nghiệp luôn vận hành ổn định trong mọi tình huống.

Easy UPS Schneider

Dòng sản phẩm UPS mang công suất thấp này còn rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp khả năng bảo vệ năng lượng toàn diện dành cho các thiết bị quan trọng như hệ thống mạng - máy chủ, máy tính cá nhân, viễn thông và VoIP.

Theo như nghiên cứu từ Gartner, thế giới sẽ đón nhận hơn 20 tỷ thiết bị được kết nối trong năm 2020 – điều mà chỉ có khoảng 8,7 tỷ thiết bị tại năm 2017. Không chỉ vậy, tốc độ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số - Internet of Things (IoT), hiện diễn ra hết sức nhanh chóng tại nhiều quốc gia, tạo ra khối lượng dữ liệu và lưu lượng dữ liệu khổng lồ.

Ngoài ra, công nghệ truyền thông 5G với nhiều hứa hẹn trong khả năng xử lý và lưu trữ dữ liệu cho các thiết bị kết nối, đang trở thành một yếu tố chính triển khai cơ sở hạ tầng CNTT.

Easy UPS Schneider

Bài toán về nguồn năng lượng dành cho các thiết bị, hoạt động quan trọng, cũng hiện trở thành một quyết định chính để tạo thành công trong kinh doanh. Như một doanh nghiệp không thể lường trước sẽ có sự cố bất nhờ như chập điện, hiểm họa thiên nhiên, khiến năng lượng các thiết bị quan trọng bị gián đoạn. Sự gián đoạn nếu diễn ra trong nhiều ngày làm mọi vận hành sống còn doanh nghiệp dần ngưng lại.

Nhận thấy trước thực trạng này, Schneider Electric đã tích hợp nhiều công nghệ nổi trội cho dòng sản phẩm Easy UPS. Cụ thể hơn, dòng sản phẩm Easy UPS cung cấp hiệu suất vượt trội và hiệu quả năng lượng cực cao, mà vẫn giữ tổng chi phí đầu tư (TCO) ở mức thấp cho doanh nghiệp.

Về hiệu suất và độ ổn định, dòng này được trang bị công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến (Online Double Conversion), cung cấp năng lượng theo dạng sóng Sin nhất quán. Hiệu suất AC-AC của loạt sản phẩm đạt tới 94% và lên đến 97% ở chế độ ECO, làm giảm mức tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành. Qua đây, đáp ứng yêu cầu các mục tiêu bền vững mà không ảnh hưởng tới đến tính khả dụng của các thiết bị khác.

Easy UPS Schneider

Không chỉ hiệu quả năng lượng nâng cao, Easy UPS Schneider còn được thiết kế mang đến sự tiện dụng với loại tùy chọn bao gồm: bộ pin ngoài kéo dài thời gian sao lưu, lắp đặt dạng tháp và giá đỡ chuyển đổi, màn hình LCD tích hợp cùng giao diện người dùng dạng đồ họa để quản lý cục bộ thuận tiện.

Hiệu suất vượt trội từ Easy UPS, doanh nghiệp sẽ hưởng lợi đến từ chi phí ban đầu và chi phí vận hành thấp hơn.

Ngoài ra, sự hiện diện của thương hiệu Schneider trên trên thị trường UPS toàn thế giới, dòng sản phẩm này hứa hẹn có tác động cách mạng tới thị trường UPS công suất thấp và là lựa chọn tốt nhất dành cho giải pháp năng lượng dự phòng ứng dụng tải nhỏ.

Để biết thêm thông tin chi tiết Easy UPS Schneider, tham khảo thêm : Bộ lưu điện Easy UPS Schneider