GP4000E dòng sản phẩm hmi PROFACE kinh tế | Công ty Cổ phần công nghệ Hợp Long - Phân phối thiết bị điện công nghiệp giá tốt nhấtCông ty CP công nghệ Hợp Long

Store: Số 96 Kim Ngưu - Hà Nội

Hotline: 1900.6536

GP4000E dòng sản phẩm hmi PROFACE kinh tế

GP4000E dòng sản phẩm  hmi PROFACE kinh tế

 

Ngày nay với sự bùng nổ của Iphone hay galaxy trong thị trường Smart phone. Trong công nghiệp, tự động hóa cũng bùng nổ làn sóng sử dụng màn hình cảm ứng để điều khiển thay cho các công tắc, nút nhấn. Ngày càng nhiều các hãng lớn, các tập đoàn hàng đầu tập trung nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Khâu R&D được đầu tư mạnh và việc tự động hóa quy trình sản xuất, năng suất sản lượng được đẩy lên cao.

Bên cạnh các sản phẩm cấu hình mạnh, tính năng cao, nhiều option, hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt nhất. Thì thị trường cũng đón nhận các sản phẩm với mức giá thành cạnh tranh và số lượng tiêu thụ đạt các con số khổng lồ. Các thương hiệu Đài Loan dẫn đầu , chiếm lĩnh với thương hiệu Weintek. Mitsubishi Electric được biết đến với thương hiệu và chất lượng cũng phải tham gia vào thị trường HMI economical với dòng GS2000 GOT simple. Omron cũng có dòng NB simple với giá thành siêu rẻ. Thị trường còn bị tràn ngập bởi các thương hiệu CHina như Easy view, Eview, kinko, beijer, ...

Trước đây Proface  Japan là một hãng chỉ tập trung vào HMI và industrial computer  với đội ngũ hàng đầu thế giới về R&D và công nghệ. Proface đã là thương hiệu số 1 toàn cầu về HMI. Kể từ khi được Schneider mua lại, Proface đã có nhiề bước tiến ngoạn mục về sản phẩm và được phát triển mạnh mẽ hơn nhờ kênh phân phối global của Schneider electric.

Như hổ thêm cánh, không chỉ chiếm lĩnh phân khúc cao cấp. Schneider tung ra dòng GP4000E với tư duy: Khi mà chi phí vận hành cao, mặc dù chi phí ban đầu thấp , kết quả tổng chi phí không giảm. Nhưng nếu như khách hàng sử dụng GP400E ( PFXGP4502WADW, PFXGP4402WADW) thì bạn có thể giảm nhiều chi phí khác nhau của sản xuất.

GP4402WW,  GP4502WW

 

 

Dịch vụ của chúng tôi

Video

Omron 022018 Bottom Autonics

Lượt truy cập

Đang online: 85

Lượt truy cập: 10886

Đối tác

Sản phẩm