Giới thiệu vềHoplongtechvà những điều khác biệt

Giới thiệu chung

Thành lập năm 2010, Hợp Long là nhà cung cấp thiết bị, giải pháp và dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng trong các ngành sản xuất công nghiệp,môi trường,năng lượng, là một công ty cung cấp các thiết bị tự động hóa công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hiện nay chúng tôi là Nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu: Mitsubishi Electric, Omron Automation, Idec, Autonics, Biến tần LS, Schneider,

Mục tiêu chiến lược

Trở thành công ty hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tự động hóa tại Việt Nam, trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với hành khách cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp hàng hóa và dịch vụ tốt nhất. Xây dựng tập đoàn trở thành tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.


Sứ mệnh lịch sử

Sứ mệnh quan trọng của Hoplongtech là mang đến những công nghệ làm thay đổi nền công nghiệp tại Việt Nam, thúc đẩy nền kinh tế phát triển và bắt kịp với công nghệ của thế giới.

Tin tứcHoplongtechvà các tin liên quan

Các chứng nhậnPhân phối chính thứctừ phía hãng

Chứng nhận phân phối biến tần LS

Formed in


Chứng nhận phân phối chính hãng Optimum Schneider Electric

Formed in


Trong năm 2017 Hoplongtech đã trở thành nhà phân phối chính hãng các thiết bị Schneider bao gồm: Biến tần Schneider, Khởi động mềm Schneider, Nút nhấn, cảm biến, đóng cắt MCCB,...

Chứng nhận phân phối chính hãng Omron Automation

Formed in


Tin tứcCác sự kiệnnổi bật

"Sứ mệnh quan trọng của Hoplongtech là mang đến những công nghệ làm thay đổi nền công nghiệp tại Việt Nam, thúc đẩy nền kinh tế phát triển và bắt kịp với công nghệ của thế giới."
Ceo: Luong Hoang Ngoc

VideoCác hoạt độngtại Hoplongtech

 

Video Clip cover lại bài hát Thật Bất ngờ do chính nhân viên Hoplongtech viết lời và thể hiện. MV được ra mắt đúng dịp Tất niên công ty 2017.