Hợp Long Ký Kết Hợp Tác Phân Phối Chính Thức Với Hanyoung Nux

Hợp Long Ký Kết Hợp Tác Phân Phối Chính Thức Với Hanyoung Nux

Ngày 19/03/2019, Công ty cổ phần công nghệ Hợp Long đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết hợp tác với tập đoàn công nghệ Hanyoung – Nhà sản suất hàng đầu về thiết bị điện của Hàn Quốc tại trụ sở công ty.

Hợp Long ký kết với Hanyoung Nux

Việt Nam – Hàn Quốc được biết đến có nhiều nét tương đồng về văn hoá và mối giao hữu lâu đời. Hàn Quốc là nước có các Nhà đầu tư có mặt rất sớm tại Việt Nam và đã có những đóng góp lớn trong việc phát triển lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc trong lĩnh vực tự động hóa đang tăng trưởng nhanh chóng và đạt được những kết quả đáng kể. Hàn Quốc hiện đang là một trong các đối tác thương mại trọng điểm hàng đầu của Việt Nam.

Khai mạc buổi lễ, Mr Lương Hoàng Ngọc – Tổng Giám Đốc Công Ty Hợp Long đã giới thiệu tổng quan thị trường kinh doanh tại Việt Nam và hoan nghênh việc hợp tác kinh doanh giữa hai nước.

Hợp Long ký kết với Hanyoung

Các lãnh đạo cấp cao từ Hanyoung cũng đã có buổi trao đổi về tầm nhìn, chiến lược phát triển và những cơ hội trong xu thế phát triển của Công Nghiệp 4.0 tại thị trường Việt Nam. Đối tác Hàn Quốc đã nhấn mạnh: “Việt Nam là một nước có sự ổn định về chính trị, kinh tế tăng trưởng cao liên tục nhiều năm, nguồn nhân lực dồi dào, đây là một trong những môi trường đầu tư rất hấp dẫn. Các doanh nghiệp Hàn Quốc đang chuyển hướng mạnh mẽ vào việc hợp tác đầu tư với doạnh nghiệp Việt Nam” và gửi đến lời cảm ơn Hợp Long đã tạo điều kiện tổ chức buổi trao đổi và ký kết trực tiếp với công ty để cùng nhau phát triển đầu tư.

Tại buổi trao đổi, Hanyoung và Hợp Long đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác hoạt động giao thương và trao chứng nhận Công ty CPCN Hợp Long chính thức là nhà phân phối cho Hanyoung tại thị trường Việt Nam.

Hợp Long ký kết với Hanyoung

Hợp Long ký kết với Hanyoung

Kể từ nay những: Rơ le, bộ điều khiển, cảm biến, encoder, công tắc hành trình, đèn tháp, đèn xoay, màn hình HMI, nút nhấn - đèn báo, terminal block,.....và còn hơn 6700 sản phẩm nữa chúng ta đã "Là người một nhà". 

Kết thúc buổi lễ, Ông Lương Hoàng Ngọc cũng đã trân trọng gửi tặng đối tác Hanyoung những phần quà nhằm bày tỏ sự tín nhiệm cũng như tin tưởng tuyệt đối vào thành công của việc hợp tác giữa hai Công ty.

Hợp Long ký kết với Hanyoung

Hợp Long ký kết với Hanyoung

Công ty CPCN Hợp Long hy vọng sự hợp tác cùng với tập đoàn Hanyoung Nux sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển nhanh hơn trong năm 2019 này.