Hợp Long Tổ Chức Hội Thảo “Giải Pháp Cho Ngành Nước Với Công Nghệ Biến Tần Schneider Electric”

Hợp Long Tổ Chức Hội Thảo “Giải Pháp Cho Ngành Nước Với Công Nghệ Biến Tần Schneider Electric”

Ngày 15/05/2019 vừa qua, tại khách sạn Pullman - Hà Nội, Công ty cổ phần công nghệ Hợp Long phối hợp cùng tập đoàn Schneider Electric đồng tổ chức hội thảo về “ Giải pháp cho ngành nước với công nghệ biến tần Schneider Electric ”, đã gây sự chú ý và quan tâm từ rất nhiều các đối tác trong ngành nước.

Hội thảo ngành nước Schneider 1

Hội thảo đã diễn ra khá sôi động với sự chuẩn bị chu đáo nội dung lẫn hình thức tổ chức của công ty Hợp Long cùng các đơn vị phối hợp. Với nhiều đại diện khách mời trong ngành nước lớn trên cả nước tham gia đã góp phần tạo nên sự thành công của buổi hội thảo.

Hội thảo ngành nước Schneider 2

Nội dung buổi Hội thảo không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu các thiết bị, giải pháp cho ngành nước mà tại hội thảo còn giới thiệu Giải pháp biến tần ALTIVAR PROCESS Schneider Electric cho các ứng dụng ngành nước & xử lý nước thải đến cho các doanh nghiệp.

Hội thảo ngành nước Schneider

Buổi hội thảo còn sinh động hơn khi các đối tác được chủ động thảo luận, trao đổi, đặt vấn đề trực tiếp cùng đơn vị cung cấp Hợp Long và Schneider Electric. Hơn 80% câu hỏi của khách hàng tại Hội thảo được công ty Hợp Long trả lời một cách thuyết phục các vấn đề liên quan đến kỹ thuật của giải pháp, thiết bị.

Hội thảo ngành nước Schneider

Đại diện Hợp Long cho rằng Giải pháp biến tần ALTIVAR PROCESS MODULAR (APM) Schneider Electric cho các ứng dụng ngành nước & xử lý nước thải giúp các doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh. Nhưng hiện nay nhiều doanh nghiệp còn e ngại khi đối diện với bài toán năng lượng này, nguyên nhân là do Doanh nghiệp vẫn còn gặp phải những rào cản khi thực hiện như thiếu sự quan tâm đến lợi ích của ngành nước, thiếu đội ngũ thực hiện, thiếu vốn, thiếu giải pháp hiệu quả, cũng như thiếu chính sách hỗ trợ đến từ các cơ quan ban ngành.

Tại buổi hội thảo, Hợp Long cũng giới thiệu các dự án tiêu biểu của công ty tại thị trường Việt Nam, cùng với những sự hỗ trợ về vận chuyển, lắp đặt, chi phí góp phần giải quyết ít nhiều áp lực cho doanh nghiệp

Hội thảo ngành nước Schneider

Sau buổi hội thảo, Công ty cổ phần công nghệ Hợp Long nhận được hơn 98% đánh giá từ đối tác là "Rất tốt” về nội dung và chương trình của hội thảo, cũng như hơn 90% tin tưởng vào khả năng giải pháp và tư vấn mà Hợp Long đưa ra.

Ấn tượng hơn nữa, hầu như các đối tác tham dự đều phản hồi yêu cầu và nhu cầu thông tin từ Hợp Long liên hệ tư vấn các dòng biến tần Schneider cụ thể và triển khai lắp đặt sau hội thảo

Ngoài ra, Hợp Long còn là nhà cung cấp thiết bị tự động hóa tại Việt Nam trong các ngành sản xuất công nghiệp như: bơm quạt, hệ thống nén khí & dầu, sản xuất xi măng, dệt, sợi, hệ thống lạnh, bao bì…

Quý khách hàng cần biết thông tin chi tiết hơn về biến tần Schneider xin liên hệ:

CÔNG TY CÔNG NGHỆ HỢP LONG

Văn phòng : Tầng 3 - HH1 , 87 Lĩnh Nam, Hà Nội

Hotline : 19006536

Website : https://hoplongtech.com

Email: [email protected]

Youtube: https://www.youtube.com/c/HopLongTechnologyJSC

Fanpage: https://www.facebook.com/hoplongtech

Một số hình ảnh khác tại buổi hội thảo:

Hội thảo ngành nước Schneider

Hội thảo ngành nước Schneider

Hội thảo ngành nước Schneider

Hội thảo ngành nước Schneider

Hội thảo ngành nước Schneider