Hợp Long Tri Ân Nhân Viên Cống Hiến Trên 5 Năm

Hợp Long Tri Ân Nhân Viên Cống Hiến Trên 5 Năm

Công ty cổ phần công nghệ Hợp Long ngày càng trở thành đơn vị cung cấp thiết bị tự động hóa uy tín trong và ngoài nước. Trên chặng đường phát triển công ty đã phải trải qua muôn vàn những thách thức, khó khăn, nhưng với sự nỗ lực không ngừng, Hợp Long ngày càng trưởng thành, vững chắc và thành công.

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay là nhờ vào Ban Lãnh Đạo có tầm nhìn chiến lược, tậm tâm với nghề, từ sự tín nhiệm ủng hộ đối tác làm ăn, và đặc biệt là sự tận tụy và trung thành đến từ các nhân viên tài năng làm việc trên 5 năm.

Nhằm tri ân những cống hiến của anh chị em trong thời gian qua, Ban Lãnh Đạo Hợp Long đã tiến hành đã tổ chức lễ vinh danh và tặng cup lưu niệm ghi nhận những đóng góp, cống hiến những nhân viên có thời gian công tác trên 5 năm tại Công ty vào ngày 17/05/2019 tại Resort Grand Pearl. Đây là sự kiện thường niên của công ty từ khi thành lập đến nay. Đây là một phần thưởng cao quý, sang trọng, thể hiện sự ghi nhận và cảm ơn từ Ban Giám Đốc Hợp Long cho những đóng góp của các nhân viên đã gắn bó lâu năm vào sự phát triển Hợp Long.

Vinh danh nhân viên trên 5 năm 1

Đại diện công ty, đã chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những cá nhân được vinh danh trong buổi lễ, và nhấn mạnh công ty luôn cố gắng để dành những ưu ái và đãi ngộ tốt hơn tới những nhân viên có cống hiến lâu năm, và hy vọng rằng các anh chị em tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa đồng hành cùng với sự phát triển công ty.

Vinh danh nhân viên trên 5 năm 2

Tại buổi lễ, 5 nhân viên tiêu biểu đã được vinh danh, nhận cup lưu niệm, và phần quà nhỏ. Thay mặt cho tập thể các nhân viên được vinh danh tại buổi lễ, chị Đỗ Hoa Tâm – HR Manager đã có những lời phát biểu vô cùng xúc động về những ngày đầu khi mới vào công ty, và theo thời gian dần có nhiều thành tích trong công việc, giữ những trọng trách quan trọng và cảm thấy vô cùng tự hào. Và không quên gửi đến lời cảm ơn chân thành tới Ban Lãnh Đạo Công ty luôn quan tâm tới các nhân viên lâu năm, hứa sẽ cố gắng cố hiến chung tay đồng lòng để đưa Hợp Long phát triển vững mạnh và cường thịnh hơn nữa.

Xin trân trọng cảm ơn các bạn!

>>> Hoplongtech – Tri ân nhân viên làm việc trên 5 năm tại Công ty