Hoplong - công ty thiết kế, lắp đặt tủ bảng điện hàng đầu Việt Nam | Công ty Cổ phần công nghệ Hợp Long - Phân phối thiết bị điện công nghiệp giá tốt nhấtCông ty CP công nghệ Hợp Long

Store: Số 96 Kim Ngưu - Hà Nội

Hotline: 1900.6536

Hoplong - công ty thiết kế, lắp đặt tủ bảng điện hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY HỢP LONG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!


Hợp Long hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện và cung cấp giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp điện năng và tự động hóa. Qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển với hệ thống máy móc tiên tiến đa dạng cùng đội ngũ kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp tận tình, Hợp Long tự tin cung cấp mọi mặt hàng thuộc lĩnh vực lắp đặt tủ điện và thiết bị điện công nghiệp trên toàn quốc.
Công ty chúng tôi khẳng định cam kết mang đến Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao nhất để đem lại lợi ích cao nhất đến Quý khác hàng.


Các loại tủ điện do Hợp Long cung cấp và lắp đặt

  1. TỦ ĐIỆN BIẾN TẦN ĐIỀU KHIỂN QUẠT GIÓ, LỌC BỤI

- Điều khiển động cơ hoạt động tăng giảm tần số và tốc độ theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu về tự động, được áp dụng trong các hệ thống cấp nước, hệ thống lạnh, băng tải, dây chuyền, …

- Bảo vệ tốt cho động cơ và hệ thống nhờ chức năng khởi động và dừng mềm, bảo vệ quá tải, quá nhiệt, thấp áp và quá áp, ...

- Việc sử dụng biến tần thích hợp với các ứng dụng cần đồng bộ tốc độ như: ngành giấy, dệt, bao bì nhựa, in, thép,…hoặc ứng dụng cần điều khiển lưu lượng hoặc áp suất, như ngành nước, khí nén…hoặc ứng dụng như cẩu trục, thang máy…sẽ đáp ứng được yêu cầu về công nghệ và cải thiện năng suất.

  1. TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN

 

 

  1. TỦ ĐIỆN PHÂN PHỐI

 

- Tủ phân phối điện được sử dụng trong các nhà máy, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, các bệnh viện lớn và trường học…với những thiết kế chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn để ứng dụng vào các công trình.   

 

  1. TỦ ĐIỆN XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Tủ điện PLC xử lý nước thải có khả năng:
+ Lập trình theo yêu cầu công nghệ, đáp ứng thời gian thực.
+ Đo lường và điều khiển chính xác, tiết kiệm chi phí hóa chất (Bơm định lượng axit/sút chạy theo ngưỡng pH cài đặt, sử dụng biến tần điều khiển thiết bị nhằm kiểm soát và ổn định lưu lượng nước theo giá trị cài đặt sẵn…)
+ Cập nhật thời gian hoạt động các thiết trị để cảnh báo khi đến thời hạn cần bảo trì (có HMI)
+ Hiển thị cảnh báo kịp thời (đèn báo, còi báo, hiển thị cảnh báo lên màn hình HMI/SCADA)
+ Chương trình linh hoạt đảm bảo tránh được các tình trạng sau: Thiết bị chạy/ngừng liên tục, khi thiết bị có sự cố thì tự động chuyển sang thiết bị khác..
+ Khả năng in ấn và lưu trữ thông số kỹ thuật (pH, DO, COD, BOD, FM) và lỗi.
+ Khả năng bảo mật cao, đòi hỏi password trước khi vào các tính năng cài đặt, thay đổi các thông số của hệ thống như (thời gian chuyển đổi thiết bị, ngưỡng pH, thời gian chạy/dừng của bơm bùn….)
+ Và rất nhiều các tiện ích khác.

 

  1. TỦ ĐIỆN LÒ HƠI

 


Các loại lò hơi, nồi hơi thế hệ mới hiện nay hầu như được điều khiển và kiểm soát tự động hoặc bán tự động bằng hệ thống scada, PLC, biến tần và các thiết bị tự động hóa khác, việc điều khiển này giúp giảm nhân công, tăng độ vận hành tin cậy và an toàn , kết nối với hệ thống nhằm theo dõi và kiểm soát vận hành của nhà máy.

Với lợi thế là nhà phân phối của nhiều hãng thiết bị điện nổi tiếng như Schneider, LS, Mitsubishi, Omron, Autonics, IDEC,  cùng với sự kết hợp lắp đặt tủ bảng điện chuyên nghiệp, Hợp Long rất mong muốn được sự quan tâm ủng hộ hợp tác cùng anh/chị và quý công ty.

 

Thực hiện: Trung Lê

Dịch vụ của chúng tôi

Video

Omron 022018 Bottom Autonics

Lượt truy cập

Đang online: 143

Lượt truy cập: 202370

Đối tác

Sản phẩm