HopLongFamily Kỷ Niệm Du Lịch 2019 – Gắn Kết Yêu Thương

HopLongFamily Kỷ Niệm Du Lịch 2019 – Gắn Kết Yêu Thương

Công ty cổ phần công nghệ Hợp Long đã có một chặng đường 9 năm thành lập và phát triển. Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay góp phần không nhỏ từ những sự nỗ lực không ngừng đến từ đội ngũ nhân viên.

Ngày 17/05/2019, Hợp Long đã tổ chức chuyến du lịch đến Đảo Quan Lạn ở Quảng Ninh cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. Hành trình thú vị được diễn ra 2 ngày 3 đêm tại Resort Grand Pearl - 4 sao. Đây là hoạt động thường niên của công ty, là sự quan tâm của ban lãnh đạo đến đời sống nhân viên, giúp nâng cao sự đoàn kết, tạo không khí vui vẻ, giải tỏa căng thẳng, và đem đến những giây phút nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên qua thời gian làm việc vất vả. 

Du lịch Quan Lạn

Rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi, vui chơi có thưởng bổ ích nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng ban đã được diễn ra. Đặc biệt, ấn tượng và công phu nhất trong dịp du lịch 2019 chính là các trò chơi Team Buiding và đêm Gala.

Đêm Gala là dịp rất quan trọng trọng không những khẳng định được các thành quả của công ty đạt được mà còn thể hiện được sự lớn mạnh của thương hiệu công ty. Đây cũng là dịp tuyên dương, vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích đóng góp vì sự phát triển của công ty, tạo động lực cho nhân viên cố gắng nhiều hơn trong công việc. Và cũng là dịp để nhân viên cảm thấy từ hào về công ty, để cố gắng phát huy khả năng bản thân có nhiều đóng góp hơn trong tiến trình hoạt động, giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa, xem công ty như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Cùng với bữa tiệc tiệc được chuẩn bị chu đáo với các món ăn hấp dẫn nơi phố biển, các tiết mục ca nhạc cùng những trò chơi làm cho không khí thêm vui tươi, mọi người tham gia vui vẻ, nụ cười luôn hiện hữu trên khuôn mặt. 

Du lịch Quan Lạn 1

Chương trình team bulding được diễn ra rất thú vị tại bãi biển Minh Châu, là dịp gắn tình đoàn kết giữa các nhân viên, đây là hoạt động vui chơi có thưởng rất bổ ích cho nhân viên. Các thành viên được chia làm nhiều nhóm khác nhau, chuẩn bị tranh tài trong các trò chơi. Hơn hết, các trò chơi được lựa chọn đều có tính tập thể để ai cũng có thể chơi, với sự đồng lòng, đồng sức, khiến các đội dễ dàng vượt qua được những thử thách. Không chỉ vui chơi, mà qua trò chơi, các thành viên không cùng chung bộ phận hoặc ít khi có điều kiện tiếp xúc được sát lại gần nhau hơn, tăng thêm tinh thần đoàn kết, giải tỏa căng thẳng trong công việc hằng ngày, refresh lại tinh thần. Đây cũng chính là mong muốn mà Ban lãnh đạo công ty Hợp Long mong muốn hướng tới.

Du lịch Quan Lạn 2

Chuyến du lịch hè 2019, đã mang lại những giờ phút nghỉ nơi thư giãn cho đội ngũ nhân viên, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong toàn Công ty. Kết thúc chuyến du lịch 2019, tại đảo Quan Lạn – Quảng Ninh, HopLongFamily quay trở về để tiếp tục công việc. Chuyến hành trình kết thúc tốt đẹp, đọng nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong từng người tham gia. 

Cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến du lịch 2019 của Công ty công nghệ Hợp Long:

Du lịch Quan Lạn 3

Du lịch Quan Lạn 4

Du lịch Quan Lạn 4

Du lịch Quan Lạn 5

Du lịch Quan Lạn 6

Du lịch Quan Lạn 7

Du lịch Quan Lạn 8

Du lịch Quan Lạn 9

Du lịch Quan Lạn 10

Du lịch Quan Lạn 11

Du lịch Quan Lạn 12