Mừng Sinh Nhật Tháng 5 Tại Hợp Long

Mừng Sinh Nhật Tháng 5 Tại Hợp Long

Theo như thông lệ hàng tháng, công đoàn Công ty cổ phần công nghệ Hợp Long tổ chức tiệc sinh nhật tháng 5 cho những nhân viên làm việc có sinh nhật trong tháng. Hoạt động này đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa, góp phần khích lệ, động viên, tới mỗi nhân viên cùng nhau chung tay xây dựng cho công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Tại Hợp Long công ty luôn coi trọng từng nhân viên, tại đây mỗi nhân viên đều được coi như là người trong gia đình của mình. Chính vì vậy, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ Ban Lãnh Đạo, nhằm thể hiện đến hiện sự trân trọng đóng góp từ các cá nhân cho sự phát triển của Công ty.

Hợp Long tổ chức sinh nhật tháng 5

Nằm trong chuỗi hoạt động công đoàn thường xuyên tại Hợp Long, ngày 17/05/2019, công ty đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho những thành viên có ngày sinh trong tháng 5. Buổi tiệc mừng sinh nhật tháng 5 năm 2019, trùng cùng với dịp du lịch hàng năm của công ty nên đã được tổ chức cùng với điểm du lịch là Quan Lạn – Quảng Ninh trong không khí ấm áp và trọn vẹn niềm vui.

Buổi tiệc diễn ra trong sự hào hứng của tất cả các anh chị em có mặt tại công ty. Trên nền nhạc của bài hát chúc mừng sinh nhật, đại diện công đoàn công ty gửi tới những món quà thiết thực và lời chúc tốt đẹp về sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tặng hoa cho từng thành viên có sinh nhật trong tháng. Tiệc sinh nhật được diễn ra trong không khí vui tươi, cùng những tiết mục văn nghệ, trò chơi đã mang lại nhiều tiếng cười thật sảng khoái đến cho từng người.

Thông qua những sự kiện này, có thể nhận thấy Hợp Long không chỉ chú trọng tới các hoạt động tập thể, mà còn dành rất nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc đến từng cá nhân. Bên cạnh đó, Hợp Long còn mong muốn khẳng định con người là một nhân tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển hiện tại và tương lai sau này của công ty. 

Thêm tuổi mới, một lần nữa Hợp Long xin chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 5 nói riêng và toàn thể thành viên trong gia đình Hợp Long nói chung lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống !

Cùng Hợp Long xem video chúc mừng sinh nhật nhân viên sinh tháng 5