Hoplongtech xuất lô tủ điện điều khiển tháng 6/2019

Hoplongtech xuất lô tủ điện điều khiển tháng 6/2019

Ngày 25/06, Công ty cổ phần công nghệ Hợp Long đã xuất đơn hàng lô tủ điện khủng cho doanh nghiệp trong những ngày cuối tháng 6

Dự án tủ Phenika 1
Hiện nay, Hợp Long được biết đến là một công ty công nghệ chuyên phân phối thiết bị tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam. Với 10 năm phát triển trên thị trường, Hợp Long nhận được sự tín nhiệm cùa khách hàng và thực hiện nhiều dự án về tủ điện tới cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Dự án lô tủ điện là một trong những đơn hàng khủng được Hợp Long xuất đi trong tháng 6 năm 2019. Để được phép thiết kế, sản xuất dòng tủ công nghệ cao này, Hợp Long luôn tuân thủ theo một quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt và phải đáp ứng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế cho các công ty tham gia sản xuất thiết bị tự động hóa.
Không chỉ vậy tại Hợp Long, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, nâng cao trình độ kĩ thuật chuyên sâu, cùng tinh thần làm việc đam mê để hướng tới chỉ tiêu hoàn thành và cung cấp chuỗi những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng chính là nguyên tắc làm việc của chúng tôi, luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện hơn nữa.
Một số hình ảnh khác của dự án lô tủ điện
Dự án tủ Phenika 2
Dự án tủ Phenika 3
Dự án tủ Phenika 4
Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Hợp Long
Văn phòng : Tầng 3 - HH1 , 87 Lĩnh Nam, Hà Nội
Hotline : 19006536