Giới thiệu công tắc nghệ thuật AvatarOn Schneider

Giới thiệu công tắc nghệ thuật AvatarOn Schneider

Công tắc AvatarOn Schneider mang đến cho bạn sự tự do trong phong cách trang trí độc đáo dựa trên tính cách của riêng mình và dễ dàng thay đổi bất kỳ lúc nào. AvatarOn được sản xuất theo công nghệ độc đáo với kỹ thuật tinh xảo, giúp người dùng dể dàng sử dụng, cùng thiết kế dễ tháo lắp cho phép thay thế các mặt che nhanh chóng, dễ dàng theo ý muốn. Giờ đây, không gian sống của bạn sẽ luôn mới mẻ, tràn ngập màu sắc với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo được áp dụng vào công tắc AvatarOn.
 
Công tắc nghệ thuật Avataron Schneider

AvatarOn đoạt giải thưởng thiết kế: Vẻ đẹp tinh tế

AvatarOn được quốc tế công nhận bởi thiết kế sáng tạo, chất lượng hoàn hảo bằng việc trao thưởng giải Thiết kế iF năm 2017. Đây là một giải thưởng vô cùng danh giá và có uy tín bậc nhất trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp.
Các công tắc cách tân này của Schneider phù hợp với các loại mặt che có thể được thay đổi trang trí hoặc thiết kế riêng biệt. Chính điều này mang lại cho AvatarOn sự linh hoạt trong việc thay đổi, dễ dàng tích hợp với bất kỳ phong cách nội thất nào, từ đó đáp ứng tất cả nhu cầu thẩm mỹ khác nhau của người dùng. 

Tự do sáng tạo

Các xu hướng thiết kế luôn không ngừng thay đổi, và phong cách trang trí nội thất cũng thay đổi qua mỗi thời kỳ. Công nghệ in hình lên mặt che và dễ dàng tháo lắp của AvatarOn giúp người dùng có thể thay đổi linh hoạt các công tắc ổ cắm trong nhà theo phong cách riêng. Chỉ bằng một thao tác nhẹ, bạn hoàn toàn có thể tháo và thay đổi mặt che theo phong cách của riêng mình, đơn giản như việc bạn thay ốp lưng điện thoại vậy.
 
AvatarOn Schneider Electric

Thiết kế các mặt che công tắc theo từng ý thích riêng

Không chỉ có vậy, thiết kế độc đáo của AvatarOn còn giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra các mẫu thiết kế Avatar độc đáo. Điều độc đáo mà AvatarOn đem lại cho người dùng chính là sự kết hợp hoàn hảo, mang tính đột phá giữa phong cách nghệ thuật với thiết kế nội thất trang trí trong nhà. Điều này vừa thể hiện được cá tính nghệ thuật của bạn vừa ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ trong chính ngôi nhà của mình. Thật ý nghĩa phải không nào!

Thiết kế độc đáo và tinh tế

Thiết kế đèn LED nằm ẩn khéo léo dưới bề mặt rộng rãi của công tắc AvatarOn đã tạo nên một điểm nhấn mang phong cách thời thượng và vô cùng tinh tế. Các điểm nhấn định vị LED của công tắc vừa không bị nhòa bởi ánh sáng ban ngày vừa tạo ra chùm sáng dịu nhẹ trong bóng tối, giúp bạn dễ dàng xác định được chính xác vị trí công tắc vào ban đêm.

Phụ kiện Đa Chức năng cho tiện ích hàng ngày

Đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại bận rộn, AvatarOn còn được thiết kế với nhiều mẫu mặt che công tắc đa chức năng. Bằng cách tích hợp ổ sạc USB, móc treo chìa khóa, giá đỡ điện thoại, AvatarOn mang lại sự tiện ích, hữu hiệu và tính thẩm mỹ không thể phủ nhận cho ngôi nhà. 
AvatarOn Schneider cá nhân hóa không gian sống
 
Hợp Long địa chỉ uy tín, số 1 Việt Nam chuyên phân phối thiết bị tự động hóa, thiết bị điện công nghiệp và dân dụng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới: Schneider, Autonics, IDEC, Omron, Delta......
Xem ngay: