Hợp Long Tổ Chức Hội Thảo Giải Pháp Tự Động Hóa Hanyoung Nux

Hợp Long Tổ Chức Hội Thảo Giải Pháp Tự Động Hóa Hanyoung Nux

Ngày 24/05/2019 tại Tòa nhà Lotte Center 54 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Công ty CPCN Hợp Long đã tổ chức buổi “HỘI THẢO GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA HANYOUNG NUX”. Hội thảo có sự tham dự của gần 100 khách mời đến từ các đại lý, các nhà phân phối uy tín trên thị trường, cùng sự tham dự của đại diện hãng Hanyoung Nux tại Việt Nam.

Hội thảo Hanoyung 1

Nằm trong chiến lược phát triển lĩnh vực tự động hóa tại thị trường Việt Nam, Hợp Long liên tục không ngừng hợp tác với các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí trong sản xuất. Một trong những đối tác quan trọng của Hợp Long trên thị trường chính là hãng Hanyoung Nux - Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc. Với mong muốn đưa các sản phẩm của Hanyoung đến gần với doanh nghiệp hơn, Hợp Long đã tổ chức buổi "Hội Thảo Giải Pháp Tự Động Hóa Hanyoung Nux".

Tại hội thảo đã giới thiệu đến khách hàng nhiều nội dung thiết thực như: Giới thiệu sản phẩm và nhà máy Hanyoung Nux, Giới thiệu sản phẩm mới ứng dụng giải pháp của Hanyoung Nux, Hỏi đáp – Thảo luận trao đổi kỹ thuật,... Hội thảo còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm công nghệ thông minh mới nhất ứng dụng trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

Hiện nay, các sản phẩm của Hanyoung Nux đã được triển khai thực tế tại một số đơn vị doanh nghiệp trên thị trường, và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đơn vị ứng dụng sản phẩm

Thông qua hội thảo, Hợp Long hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng có thêm thông tin về các sản phẩm, giải pháp công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hê:

Công ty cổ phần công nghệ Hợp Long

Địa chỉ : Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam, HN

Hotline : 1900 6536

Facebook : https://www.facebook.com/hoplongtech

Mail : [email protected]

Youtube : https://www.youtube.com/user/hoplongtech

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Hội thảo Hanyoung 2

Hội thảo Hanyoung 3

Hội thảo Hanyoung 4

Hội thảo Hanyoung 5

Hội thảo Hanyoung Nux 6

Hội thảo Hanyoung 7

Hội thảo Hanyoung 8

Hội thảo Hanyoung 9

Hội thảo Hanyoung 10

Hội thảo Hanyoung 11

Hội thảo Hanyoung 12

Hội thảo Hanyoung 13