Hợp Long Tổ Chức Vui Tết Thiếu Nhi 1/6

Hợp Long Tổ Chức Vui Tết Thiếu Nhi 1/6

Ngày 1/6 là Quốc Tế Thiếu Nhi, đây là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, còn được gọi là Tết Thiếu Nhi. Hòa chung không khí tưng bừng ngày tết thiếu nhi cả nước, Hợp Long đã tổ chức chào đón tết thiếu nhi cho con các nhân viên của công ty tại trụ sở văn phòng. Với mong ước giúp các em được vui chơi, thể hiện mình và đón nhận những phần thưởng cho thành tích năm học vừa qua.

Tết thiếu nhi 1-6-7

Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu thành tích học tập tốt, mong các cháu luôn tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tiếp theo chương trình, diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, trò chơi vui nhộn và đặc sắc cho các cháu thiếu nhi cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Ai cũng phải bật cười trước sự hồn nhiên, vui tươi của các bé

Trong quá trình khi chương trình diễn ra, các tiết mục thu hút được sự chú ý cúa các cháu, nhiều cháu không khỏi tò mò thích thú đến mức lao lên sân khấu để tận mắt chứng kiến. Tất cả như cùng hòa chung vào trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Ngày hội Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu mà đây còn là cơ hội giao lưu, gặp gỡ tăng cường sự gắn kết giữa các nhân viên trong công ty với nhau. Đây là một trong những hoạt động thường niên luôn được Công đoàn Hợp Long chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân viên công ty, và cũng là hoạt động thiết thực giúp các cháu thoải mái về tinh thần sau một năm học.

Qua đây, giúp cho các bé thực sự sẽ có một ngày hội đầy phấn khởi và ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích. 

Chúc các con có một ngày lễ thiếu nhi thật vui vẻ ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi Tết Thiếu Nhi tại trụ sở văn phòng công ty:

Tết thiếu nhi 1-6-1

Tết thiếu nhi 1-6-3

Tết thiếu nhi 1-6-8

Tết thiếu nhi 1-6-10

Tết thiếu nhi 1-6-2

Tết thiếu nhi 1-6-4

Tết thiếu nhi 1-6-5

Tết thiếu nhi 1-6-6