Công ty cổ phần công nghệ Hợp Long

Tin tức

Bảo dưỡng máy in đầu cốt L-mark trọn gói miễn phí

Post by hoplong

Hợp Long cung cấp dịch vụ bảo dưỡng toàn diện cho máy in đầu cootd L-Mark DUY NHẤT trên thị trường hiện nay với quy trình bài bản, báo cáo đầy đủ hạng mục thực hiện cùng nhiều phần quà giá trị khác. Liên hệ 19006536 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

Xiaomi 11T Pro 5G - Điện thoại tốt nhất dành cho giới trẻ năm 2021 do Tech Awards vinh danh

Post by thuyquynh

Được ra mắt cùng nhiều công nghệ và cải tiến vượt trội, điện thoại Xiaomi 11T Pro 5G của Xiaomi thu hút nhiều lượt bình chọn từ độc giả nhờ thiết kế trẻ trung và cấu hình mạnh đủ chơi tất các game "nặng" hiện nay

Sắm máy in L-Mark xịn - Rinh thêm quà xinh | HopLong Tech

Post by thuyquynh

Từ ngày 22/12/2021 đến hết ngày 05/01/2022, khi mua máy in đầu cốt L-Mark với giá ưu đãi, Quý khách hàng nhận ngay quà tặng độc quyền của Hợp Long là túi đựng máy in và mực in chính hãng.

MUA DELTA - NHẬN QUÀ THẢ GA TẠI HOPLONG TECH

Post by thuyquynh

Từ 11/10 đến 21/10/2021, khi mua HMI DOP-107BV và PLC DVP14SS211R/T Delta, Quý khách hàng nhận ngay quà tặng độc quyền của Hợp Long là bộ nguồn cao cấp PMT-24V50W2BA.

CP2E - giải pháp đáng tin cậy cho mọi điều kiện môi trường

Post by Hương

Bộ điều khiển nhỏ gọn CP2E với phạm vi nhiệt độ hoạt động mở rộng đảm bảo sử dụng đáng tin cậy trong các máy móc cho các ngành phi sản xuất khi nhu cầu sử dụng bộ điều khiển ngày càng tăng.

Cảm biến E3AS-HL: Dễ sử dụng và bảo trì ngay cả cho những người ít kinh nghiệm

Post by Hương

Cảm biến E3AS-HL Omron được trang bị màn hình OLED cho phép hiển thị nhiều thông tin kết hợp nút bấm thao tác lớn, giúp người dùng dễ dàng quan sát và cài đặt chương trình một cách tối ưu.

Cảm biến E3AS-HL: Dễ dàng vận hành và bảo trì trong ngành công nghiệp ô tô

Post by Hương

Cảm biến E3AS-HL Omron phát hiện chính xác các sản phẩm có hình dạng phức tạp, giúp tiết kiệm thời gian cài đặt và vận hành. Màn hình OLED hiển thị thông số rõ ràng, dễ đọc kết hợp cùng nút nhấn lớn dễ thao tác. Người dùng có thể theo dõi, kiểm tra và điều chỉnh các cài đặt...

Tra tấn cảm biến F3SG-R bằng bi thép và ngâm trong nước/dầu

Post by Hương

Cảm biến an toàn dạng mành F3SG- R Series được thiết kế chắc chắn với bộ vỏ cứng cáp chịu sốc, chịu lực bẻ cong giúp tia sáng luôn thẳng góc. Mặt kính chống trầy bảo đảm các tia sáng phát hiện vật chính xác.